In ấn quảng cáo giá rẻ Hà Nội

30/11/2016 Lượt xem: 545

Dịch vụ in ấn quảng cáo giá rẻ tại hà nội, giá cả cạnh tranh, bào hành 6 tháng, in ấn quảng cáo giá rẻ đảm bảo tiến độ chất lượng

In ấn quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Banner quảng cáo Lốp ô tô - Ngã Tư sở
Băng zôn, biển quảng cáo là hình thức quảng cáo đơn giản, in ấn quảng cáo giá rẻ nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo với thời gian ngắn. Nhưng cũng mang lại hiệu quả về quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến mức cao nhất đến với thị hiếu của mọi người.  Băng zôn, biển quảng cáo là hình thức quảng cáo đơn giản, nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo với thời gian ngắn. Nhưng cũng mang lại hiệu quả về quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến mức cao nhất đến với thị hiếu của mọi người.

 Về hình thức: Băng zôn, biển in an quang cao gia re ốp tường nhà hay treo đường phố được thiết kế và in ấn trên chất liệu hạt Hiflex với độ phân giải lên đến 720dpi. Đảm bảo về hình ảnh, cũng như chất lượng sản phẩm in được tốt nhất.
  Phương diện quảng bá hình ảnh: Tuy hình thức đơn giản, thời gian ngắn nhưng về mặt quảng bá sản phẩm, hình ảnh không thua kém những biển quảng cáo để lâu năm. Trước hết khi hình ảnh được đưa lên đã đánh vào chính diện thị hiếu của người qua đường. Đó là một hình thức quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng, khi một người hoặc một tập thể nào đấy có nhu cầu về quảng cáo giá rẻ hà nôi sản phẩm hoặc hình ảnh đang được quảng bá đó thì họ có thể liên lạc trực tiếp hoặc gián tiếp qua những thông tin được in trên mặt bạt Hiflex đó.
  Song hành cùng khách hàng, là Quảng cáo Panda. in ấn quảng cáo giá rẻ hà nội Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề quảng cáo, đã và đang phục vụ khách hàng với phương châm: "Nhanh - Hiệu quả - Chất lượng tốt - Giá thành hợp lý".
Một số hình ảnh, banner quảng cáo:

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO PANDA
Số 5 ngõ 629 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng SX: Ngõ 171 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0984 484 687 / 090 802 8683
Email: quangcaopanda@gmail.com
Skype: minhbui1987_hb
Website: http://quangcaopanda.com

Hỗ trợ trực tuyến

0984.484.687 0984.484.687
Bạn cần in ấn quảng cáo? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi!