biển led, thi công biển led

29/12/2018 Lượt xem: 195

tư vấn, thi công biển Led chuyên nghiệp - giá thành cạnh tranh - đảm bảo chất lượng - bảo hành 12 tháng

biển led, thi công biển led

Một số ưu điểm của biển Led:

1. Hiệu ứng nhấp nháy gây chú ý cho khách hàng

2. Làm bằng vật liệu tốt nên rất bền.

- Biển đèn led gồm rất nhiều loại như: biển quảng cáo led điện tử, biển đèn led chữ nổi, biển đèn led vẫy, biển đèn led ma trận (matrix), …

- Biển đèn led nói chung là sự kết hợp của những chiếc bóng đèn Led nhỏ, đa dạng màu sắc hoặc Led điện tử với những chất liệu như: biển mica, biển alu (nhôm) hoặc tôn sơn tĩnh điện là vật liệu tốt để có thể gắn đèn led lên.

- Đặc biệt biển led có rất nhiều hiệu ứng đẹp sẽ đem lại sự hấp dẫn cho biển quảng cáo của bạn.Đèn LED có ưu điểm là kích thước nhỏ, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, chịu được các loại hình thời tiết, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn - Thiết kế & thi công biển quảng cáo Led. Chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường và đem lại nhiều sản phẩm ưng ý đến khách hàng. Không những chú trọng đến tay nghề thợ mà hơn nữa chúng tôi luôn coi trọng vấn đề Tiến độ - Chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu "thuận mua - thuận bán". những sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đem lại sự hài lòng cho khác hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế biển Alu cho cửa hàng, showroom, công ty vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0984.484 687 để được tư vấn chi tiết hơn.

  

Hỗ trợ trực tuyến

0984.484.687 0984.484.687
Bạn cần in ấn quảng cáo? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi!