Bien Alu, chữ nổi gắn Led

30/11/2016 Lượt xem: 1367

Biển quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng, Khách sạn, quán ăn, các tòa nhà cao tầng... Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp về hình thức và đa dạng về chất liệu nên mới được sử dụng nhiều như vây?

Bien Alu, chữ nổi gắn Led

Biển quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng, Khách sạn, quán ăn, các tòa nhà cao tầng... Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp về hình thức và đa dạng về chất liệu nên mới được sử dụng nhiều như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu biển quảng cáo chữ nổi nhé.

Biển quảng cáo chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt hình thức, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống biển bạt hiflex là dùng để quảng bá, giới thiệu về công ty, tổ chức hoặc sản phẩm nào đấy. Nhưng sự khách biệt giữa biển Quảng cáo chữ nổi với biệt bạt Hiflex là “Sự sang trọng - Tính thẩm mỹ cao, kể cả về hình thức cũng như chất lượng”.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển quảng cáo chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc yêu cầu và mục đích sử dụng của Khách hàng.
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đưa ra một số chất liệu phổ biến nhất hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như:
- Biển mặt Mica gắn chữ Mika uốn chân nổi.
- Biển quảng cáo mặt Aluminum chữ Aluminum nổi
- Biển mặt Aluminum, chữ Mika, chữ Inox, chữ Đồng...uốn chân nổi
- Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica uốn chân nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
- Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng.
- Biển quảng cáo  Mika hoặc Alumium gắn đèn Led lên trên chữ, hoặc gắn đèn Led âm bản bên trong mặt chữ Mika.

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm.

Nắm rõ những chất liệu, quy cách như trên nên chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình nên chọn chất liệu gì? hình thức làm ra sao? để phù hợp với địa hình của từng đơn vị và mục đích sửa dụng. Nhằm nâng cao giá trị biển quảng cáo của bạn.

- Với những ưu điểm nêu trên chắc bạn không còn ngần ngại khi lựa chọn quangcaopanda.com ?
Khi bạn đã lựa chọn quangcaopanda.com, đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn làm việc một Công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của quangcaopanda.com. Vì chúng tôi có những nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, những người thợ lắp đặt biển bảng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn một điều là sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
- Bạn sẽ làm gì? Hãy trải nghiệm những điều đó, một lần nữa chúng tôi lại nói như vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi tại quangcaopanda.com.

Mọi thông tin đặt hàng:
QUẢNG CÁO PANDA
ĐC: Số 61 nghách 32/48 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: 167 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Hotline: 0984 484 687 / 090 802 8683
Email: minhbui1987.hb@gmail.com / quangcaopanda@gmail.com
Website: http://quangcaopanda.comBiển Mika, chữ Mika nổiChữ Mika nổiBiển chữ Mika nổi

Hỗ trợ trực tuyến

0984.484.687 0984.484.687
Bạn cần in ấn quảng cáo? Hãy gửi thông tin cho chúng tôi!